Rose Farmstay

Rose Farmstay là một không gian bình yên tràn ngập hương sắc hoa hồng, mang lại cho du khách những phút giây thư giãn, thoải mái nhất khi lưu trú tại đây.

Địa chỉ: tổ 3, Phường Hàm Rồng, Thị Xã Sa Pa. 

Từ trung tâm thị xã, trên quốc lộ 4D đến đây khoảng hơn 3 km, đường sá rất tiện và dễ đi. Xe du lịch 16 hoặc 29 chỗ đều có thể vào được. 

Tại Rose Farm có khu sân chơi team building và lửa trại đã sẵn sàng phục vụ khách hàng từ tháng 5/2024 với quy mô lên đến 200 khách hàng. Nơi đây được bao quanh bởi những khu vườn xanh mát, ngập tràn hoa hồng, những lối đi nhỏ liên kết các khu. Đặc trưng địa hình này cho phép chúng ta tổ chức team building dạng hành trình cuộc đua kỳ thú. 

Các trạm game là những sân chơi nhỏ, sân lớn, các ngồi nhà, chòi cây.... được định vị sẵn trên ứng dụng Outing App để chỉ dẫn và tổ chức cho khách hàng.

Không chỉ dừng lai tại nội khu Rose Farm, mà các đội chơi hoàn toàn có thể di chuyển đến những cánh đồng hoa Atiso, thăm khu trường học của cháu vùng cao, trải nghiệm đời sống văn hoá của bà con dân tộc tại đây. Ngôi nhà gỗ với không gian mở tràn ngập hoa, vườn rau xanh mát sẽ là không gian lý tưởng cho những cuộc hội họp, các phiên thảo luận nhóm, đúc rút bài học, đào tạo nội bộ. Sân BBQ lửa trại cho một đêm gala ngoài trời ấm cúng giữa đất trời SaPa mờ sương.

Rose Farm - Nơi bình yên giữa lòng Sapa, nơi bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng hương sắc hoa hồng và trải nghiệm những hoạt động đội nhóm team building thú vị cùng Outing App. 

Đội ngũ Outing App