Outing app - Nơi những ý tưởng Team Building trở thành hiện thực

Bạn là một người chuyên tổ chức Team Building? Bạn có hàng ngàn ý tưởng chương trình cực thú vị muốn chia sẻ nhưng không biết truyền tải bằng cách nào? Hãy để Outing app cùng bạn thực hiện điều đó nhé!

Với Outing app bạn không chỉ có cơ hội chia sẻ ý tưởng của mình mà thậm chí còn được trả phí xứng đáng khi bán cho các Đơn vị cần chúng. Nào hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây!

Outing app- Hiện thực hóa những ý tưởng Team Building đầy ấn tượng

Chắc chắn không ai có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng chương trình Team Building hay ho hơn chính những người chuyên tổ chức phải không nào? Từ chính các kinh nghiệm và sự quan sát của mình họ sẽ sáng tạo ra nhiều trò chơi ấn tượng và đầy kịch tính.

Nếu bạn cũng đang ấp ủ những chương trình Team Building phiêu lưu và kỳ thú thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay hợp tác với Outing app ngay bây giờ. 

Outing app chính là nền tảng và ứng dụng tổ chức Team Building tại Việt Nam. Mặc dù mới ra đời cách đây không lâu nhưng ứng dụng này đang thu hút rất nhiều các Doanh nghiệp và tổ chức trong, ngoài nước đặt hàng. 

Điểm đáng nói là trên trang Outing.vn chúng tôi có kho tàng với hàng ngàn chương trình Team Building ấn tượng. Và điều bất ngờ hơn, tác giả của những chương trình này không ai khác- chính là bạn!

Chỉ cần bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn biến điều đó thành hiện thực. Bạn chỉ cần đăng ký trở thành tác giả và sáng tạo ra kịch bản các chương trình Team Building ấn tượng. Outing app sẽ giúp bạn kết nối với những Doanh nghiệp đang cần chương trình này. Thật tuyệt vời phải không nào!

Chia sẻ với bạn bè:

Bạn sẽ được trả phí cho những chương trình đã ứng dụng

Chưa hết! Chất xám mà bạn bỏ ra sẽ được trả phí hậu hĩnh bởi những Doanh nghiệp muốn mua kịch bản chương trình của bạn. Ở Outing app mọi thứ đều sòng phẳng và xứng đáng với thành quả mỗi người bỏ ra.

Như vậy, thay vì phải trăn trở với hàng loạt những ý tưởng hay ho nhưng không có cơ hội hiện thực hóa. Thì ngay tại ứng dụng Outing  tất cả đều có thể thực hiện. 

Hơn thế nữa, Outing có mạng lưới khách hàng rộng khắp, đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau. Từ thương mại, dịch vụ, sản xuất, FMCG, Vận chuyển,.. phù hợp với một chương trình Team Building riêng biệt. Vì vậy, rất có thể chương trình của bạn sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo với một Doanh nghiệp bất kỳ.

Ngoài ra, còn một điểm ấn tượng không thể bỏ qua đó là Outing app sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tổ chức chương trình. Thay vì phải vất vả hò hét hướng dẫn đội nhóm, thì bây giờ tất cả đã tích hợp trên nền tảng Outing. Việc của bạn đó là ngồi theo dõi từ xa các đội tham gia và tổng hợp lại kết quả. Đây là điều mà chưa có ứng dụng nào làm được tại Việt Nam.

Còn bây giờ, hãy nhanh tay đăng ký trở thành tác giả tại đường link: https://outing.vn/tro-thanh-tac-gia 

Những ai đăng ký sớm sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ phía Outing.vn. Nào còn chần chừ gì nữa mà không biến những ý tưởng của mình thành hiện thực đi thôi!

TỔ CHỨC TEAM BUILDING ANCORIC TẠI SAPA

Công ty TNHH ANCORIC

A: Đường Ngũ Chỉ Sơn, thị trấn Sapa, Lào Cai

P: 04.668.44.446  M: 0947.024.112  E: Sapa@ancoric.com