Ville De Mont Mountain Resort

TUYỆT TÁC NGHỈ DƯỠNG

Ẩn Mình Trong Rừng Thông SAMU Trăm Tuổi 

Nằm tách biệt ở độ cao 1555m, ẩn trong rừng thông samu trăm năm tuổi, 39 căn biệt thự có tầm nhìn ngắm trọn đỉnh Fansipan và thung lũng Mường Hoa – top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới.

Hành trình đến với Ville De Mont là hành trình của sự khám phá những điều chưa từng có. Khám phá thiên nhiên kì vĩ của Tây Bắc đại ngàn, khám phá văn hóa bản địa độc đáo của 6 dân tộc thiểu số tại Sapa và đồng thời khám phá chính bản thân mình.

Không gì giống như thức dậy trong một khu rừng sở hữu độ cao đặc biệt – âm thanh, cảm giác và kích thích tuyệt đối của những cảnh quan đa dạng sinh học hay sự biến đổi liên tục của thời tiết là một lời nhắc nhở kì diệu về sự kì vĩ của thiên nhiên.

TÍNH BẢN ĐỊA TRONG KIẾN TRÚC ĐƯƠNG ĐẠI

Hoà Quyện Cùng Núi Rừng Tây Bắc

Lấy cảm hứng thiết kế từ những biệt thự Pháp cổ kết hợp với kiến trúc bản địa Sapa, mỗi biệt thự là một kiệt tác độc bản nương theo địa hình tự nhiên, giữ trọn vẻ đẹp của một Sapa nguyên bản.

Nội thất được thiết kế “đo ni đóng giày” từ các nguyên liệu tự nhiên như đá, gỗ bản địa màu trầm, kết hợp hài hòa với các đồ thổ cẩm thủ công được bởi các bà, các cô người dân tộc bản địa làm riêng cho resort. Thô mộc gần gũi nhưng đường nét tinh xảo, sang trọng đến từng chi tiết.

ẨM THỰC ĐỘC ĐÁO GIÀU HƯƠNG VỊ ĐỊA PHƯƠNG

Những món ăn bản địa được các đầu bếp 5 sao của Ville De Mont Mountain Resort kế thừa và nâng tầm thành những món ăn tinh tế, sang trọng hay những bữa tiệc BBQ đậm đà tươi ngon. Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên được trồng và tìm kiếm tại địa phương mang đến cho thực khách những món ăn đầy tinh tế, độc đáo đến trầm trồ.

CHỮA LÀNH BỞI THIÊN NHIÊN

Khu vực Spa với tầm nhìn thung lũng Mường Hoa, nơi khách hàng được thư giãn bởi các bài thuốc trị liệu bản địa như tắm lá thuốc Dao đỏ, massage bấm huyệt thải độc bằng thảo dược, đá nóng,.. Không gian ấm áp hòa mình cùng thiên nhiên giúp du khách có thêm những phút giây thảnh thơi và thư giãn tuyệt vời trong kỳ nghỉ dưỡng tại Ville De Mont Mountain Resort.

TUS DE LIAB CABARET

Chương Trình Nghệ Thuật và Ẩm Thực

Những câu chuyện văn hóa nơi rẻo cao được kể réo rắt bởi nghệ thuật biểu diễn đương đại, âm nhạc núi rừng kết hợp ẩm thực bản địa. Những nghệ nhân kể chuyện bước ra từ rừng núi, từ con suối, từ rẫy nương… sẽ đem đến từng cảm xúc xuất sắc cho bữa tiệc công phu, tuyệt mĩ tại đỉnh núi cao 1600m. Là 1 trải nghiệm độc đáo trong hành trình phá Sapa, kết nối du khách với Tây Bắc thông qua xúc cảm của mọi giác quan.

Ngắm nhìn một Tây Bắc sống động được kể bởi những nghệ nhân bước ra từ rừng núi từ thuở sơ khai mải miết chinh phạt núi rừng, đến một kho trầm tích ngàn năm của người dân địa phương.

Thưởng thức ẩm thực độc đáo chưa từng có, được phục vụ bởi bếp trưởng Ville De Mont Mountain Resort với những câu chuyện văn hóa đầy thú vị.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Triết Lý Của Chúng Tôi

Tọa lạc tại khu vực duy nhất còn lại rừng thông samu của Sapa, độ cao 1550m so với mực nước biển, lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng thung lũng Mường Hoa – Di sản quốc gia, top 10 Ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới, khu nghỉ dưỡng núi Ville De Mont được thiết kế độc đáo để giữ trọn vẻ đẹp nguyên sơ của Sapa.

Bảo tồn kết cấu đá tự nhiên, bảo tồn vẹn nguyên rừng samu và thảm thực vật Sapa. Sử dụng nguyên vật liệu từ thiên nhiên và hạn chế tối đa rác thải nhựa. Tiết kiệm năng lượng bằng việc sử dụng hệ thống đèn ánh sáng vàng, công suất thấp.

Chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng trách nhiệm cộng đồng với 90% đội ngũ nhân sự bản địa nồng hậu đáng mến, đồng thời hỗ trợ kinh doanh địa phương bằng các tour trải nghiệm đưa du khách đến tận bản làng, hay những phiên chợ cuối tuần độc đáo ngay trong khu nghỉ dưỡng.

Theo: villedemont.com